An toàn và bảo mật

Chúng tôi có các công cụ tinh vi giúp giám sát, phát hiện và chống gian lận trong từng bước của quy trình thanh toán, thậm chí trước khi bạn mua sắm.

Bảo vệ với Chính sách Miễn Trách nhiệm

Yên tâm khi biết rằng ngân hàng hoặc liên hiệp tín dụng phát hành thẻ Mastercard™ của bạn sẽ không buộc bạn phải chịu trách nhiệm với các giao dịch trái phép.


Tìm hiểu thêm

Công nghệ Vi mạch (chip)

Tận hưởng tính năng an toàn bổ sung của công nghệ chip dù ở trong nước hay ở nước ngoài. Thẻ chip được gắn một vi mạch bên trong giúp tăng cường bảo vệ chống gian lận.


Tìm hiểu thêm

Click to play video

Yên tâm vì đó là Priceless®

Biết cách bảo vệ bản thân bạn

Luôn cập nhật 

Không ai được phép liên lạc để hỏi thông tin cá nhân hoặc dữ liệu tài khoản của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy chấm dứt cuộc gọi hoặc xóa email, và liên hệ với ngân hàng qua số điện thoại trên mặt sau thẻ của bạn. Bạn cũng có thể truy cập trang web của ngân hàng để báo cáo hoạt động đáng ngờ.

Hãy cảnh giác 

Chúng tôi khuyến khích bạn giám sát tài khoản của mình và kiểm tra bảng sao kê thường xuyên để nhận biết các giao dịch lạ. Nếu bạn nghi ngờ có hoạt động gian lận, hãy liên hệ ngay với tổ chức tài chính phát hành thẻ của bạn.

Hãy hiểu biết

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để ngăn ngừa gian lận. Ví dụ, tránh nhấp chuột vào các đường liên kết lạ, tìm hiểu về cách tạo mật khẩu thông minh và xén hủy các bản sao kê và tài liệu cũ chứa thông tin cá nhân trước khi vứt bỏ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin?

Học viện Quản lý Rủi ro của Mastercard có các nguồn trợ giúp giảm thiểu rủi ro và gian lận để mở mang kiến thức cho bạn.