Mastercard In Control® dành cho Doanh nghiệp

Cho dù nhân viên của bạn mua đồ dùng văn phòng hay đưa khách hàng đi ăn tối, MasterCard In Control dành cho Doanh nghiệp giúp nâng cao tính minh bạch trong chi tiêu. Và minh bạch hơn giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát chi phí và quản lý luồng tiền mặt hiệu quả hơn. 

Kiểm soát được tùy chỉnh

Xây dựng hồ sơ chi tiêu tùy chỉnh cho mỗi nhân viên nêu cụ thể cách thức, thời gian và địa điểm có thể sử dụng thẻ nhân viên. Ví dụ, có thể thiết lập số tiền mua sắm tối đa một lần, hoặc hạn chế các giao dịch cho các danh mục cửa hàng cụ thể hoặc tổng số tiền được chi tiêu trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều chỉnh thông số thiết lập hồ sơ chi tiêu bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu, và nhận được các cảnh báo tức thời qua email hoặc tin nhắn bất cứ khi nào khoản chi vượt hạn mức đã thiết lập.

Chi tiêu An toàn

Tạo số thẻ nhân viên ảo giới hạn mức độ sử dụng để nhân viên có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến an toàn. Việc này cho phép bạn giữ an toàn thông tin thẻ thực tế đồng thời vẫn có thể ủy thác việc mua sắm trực tuyến cho nhân viên.

Liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ thương mại MasterCard của bạn để hỏi về việc thêm tính năng In Control dành cho Doanh nghiệp vào tài khoản của bạn.

Click to play video

Xem video về Mastercard in Control® dành cho Doanh nghiệp