Mastercard® Smart Data

Một bộ công cụ giúp bạn nắm rõ các chi phí kinh doanh của mình để có thể giám sát chi phí tốt hơn và tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Một ứng dụng quản lý chi phí thông minh, trên nền tảng web

Không còn nỗi lo thất lạc giấy biên nhận và phỏng đoán báo cáo chi phí. Giải pháp quản lý chi phí trực tuyến vô cùng hiệu quả này mang đến cho công ty bạn những gì cần thiết để quản lý và kiểm soát chi tiêu, lập các báo cáo chi tiêu toàn diện và tích hợp dữ liệu mua sắm một cách chuẩn xác vào phần mềm kế toán của bạn. Mang đến kỹ năng quản trị doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Quản lý chi tiêu được đơn giản hóa

Khi bạn và/hoặc nhân viên của bạn sử dụng thẻ doanh nghiệp Mastercard, các dữ liệu mua sắm chi tiết được ghi lại và tự động kết hợp với các thông tin về tài khoản thẻ. Thông tin chi tiết sau đó sẽ có sẵn để bạn xem xét và phê duyệt. 

Báo cáo linh hoạt

Smart Data hoạt động theo cách bạn cần bằng cách cung cấp các biểu mẫu tùy chỉnh, các lựa chọn bộ lọc nâng cao và báo cáo theo chuẩn thông thường. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng tạo các báo cáo tùy chỉnh của riêng mình, lên lịch chạy báo cáo theo ý muốn và xuất báo cáo dễ dàng. Các báo cáo và tóm tắt chi tiết cung cấp các dữ liệu hữu ích về các nhà cung cấp, các khoản thuế của bạn và hơn thế nữa.

Kiểm soát được chi tiêu

Biết chính xác tiền của bạn đi về đâu là điều vô cùng quan trọng trong việc quản lý chi tiêu của bạn, đó là lý do tại sao Smart Data mang đến cho bạn khả năng giám sát hoạt động mua sắm bằng thẻ tại các cửa hàng riêng lẻ hoặc theo các danh mục cửa hàng.

Tích hợp dễ dàng 

Khả năng xuất báo cáo hiệu quả cho phép tạo các tệp tùy chỉnh để tích hợp với phần mềm kế toán của bạn. Thêm nữa, các tệp tin Microsoft® Excel® có thể được tạo ra để phân tích dữ liệu tùy chỉnh. Và các giao dịch tải xuống được đánh dấu đã xuất dữ liệu, giúp loại bỏ nguy cơ trùng lặp trong sổ sách kế toán.