World Mastercard® dành cho Doanh nghiệp

Các lợi ích và dịch vụ giúp bạn giao dịch ở mọi nơi

Một sản phẩm thẻ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để vận hành doanh nghiệp của mình - bao gồm các mức thưởng cao hơn, tăng cường sức mua và cải thiện việc kiểm soát nhân viên

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Chuẩn bị cho các tình huống bất trắc với các quyền lợi khi sử dụng Mastercard

Tóm tắt tổng kết tài khoản cuối năm

Bản sao kê đầy đủ danh mục liệt kê chi tiết hoạt động trên từng tài khoản cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo vệ với Chính sách Miễn Trách nhiệm

Yên tâm khi biết rằng ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ không buộc bạn phải chịu trách nhiệm đối với các khoản mua trái phép, cho dù là trực tuyến, qua điện thoại hay tại cửa hàng. Có áp dụng một số giới hạn.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Toàn cầu Mastercard

Được hỗ trợ khẩn cấp hầu như ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào và bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Dịch vụ Toàn cầu Mastercard giúp bạn báo cáo thẻ bị thất lạc hoặc mất cắp; được thay thế thẻ khẩn cấp hoặc ứng trước tiền mặt; tìm địa điểm ATM; và trả lời các câu hỏi về tài khoản của bạn.

Dịch vụ Yêu cầu Hoàn thuế VAT 

Dịch vụ Yêu cầu Hoàn thuế Giá trị Gia tăng của Mastercard mang đến cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại châu Á Thái Bình Dương một cách thức yêu cầu hoàn thuế VAT dễ dàng và hiệu quả.

Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch

Cung cấp bảo hiểm tử vong và mất tay chân do tai nạn khi vé vận chuyển được mua bằng thẻ hợp lệ. Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý sẽ bồi hoàn cho chủ thẻ khi hành lý được chủ thẻ ký gửi với hãng vận chuyển bị chậm trễ.

Các điều khoản, điều kiện và giới hạn khác có áp dụng với các quyền lợi này.