Thẻ World Debit Mastercard®

Những trải nghiệm vô giá cho những người dám đam mê

Thẻ World Debit Mastercard được thiết kế để mang lại cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp, bảo mật, cùng những ưu đãi tuyệt hảo. Dịch vụ khách hàng hạng nhất cùng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, thật dễ hiểu tại sao chiếc thẻ ghi nợ này là hoàn hảo cho những người dám sống hết mình.

Tìm hiểu thêm

Những lợi ích mua sắm tuyệt vời

Bảo vệ với Chính sách Miễn Trách nhiệm

Dù bạn sử dụng thẻ Ghi nợ Mastercard để mua hàng trực tuyến, qua điện thoại hoặc trong cửa hàng, mỗi mua sắm đều được hỗ trợ bởi Chính sách Bảo vệ Miễn Trách nhiệm. Điều đó có nghĩa là bạn không phải chịu trách nhiệm trong trường hợp có ai đó mua sắm trái phép bằng thẻ của bạn.

*Một số hạn chế, điều khoản và điều kiện áp dụng. Liên hệ với đơn vị cấp thẻ hoặc xem Chính sách Miễn Trách nhiệm pháp lý để biết đầy đủ thông tin chi tiết.

Dịch vụ Mastercard Global Service™

Nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 về việc báo thẻ thất lạc hoặc mất cắp, thay thế thẻ khẩn cấp, ứng tiền mặt khẩn cấp, cũng như hỗ trợ tìm máy ATM và trợ giúp về các thắc mắc liên quan đến thẻ.

Bảo mật thương mại điện tử

Mua hàng trực tuyến đã thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, kéo họ vào một thế giới mới với nhiều lựa chọn sản phẩm, từ vật dụng trang trí nhà cửa đến thời trang cao cấp.

Thanh toán hoàn toàn yên tâm với những giao dịch trức tuyến của bạn, bảo mật thương mại điện tử được tích hợp tự động với mọi giao dịch với thẻ ghi nợ Mastercard bạch kim của bạn

Trên phạm vi toàn cầu, thẻ bảo đảm cho những giao dịch lên tới 200 USD và sẵn sàng chi trả cho bạn nếu:

  • Giao hàng thiếu hoặc giao nhầm đồ
  • Hành lý bị mất hoặc thiệt hại
  • Giao dịch không nhận được hàng sau 30 ngày theo

Ấn vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Những khuyến mãi đặc biệt

Tận hưởng những khuyến mãi hữu hạn với những trải nghiệm ăn tối tuyệt vời trên khắp thế giới

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt Concierge

Tận hưởng các dịch vụ cá nhân như đặt bữa tối, đặt vé, xác định những vật hiếm, mua và giao quà tặng và quản lý các thỏa thuận liên quan đến kinh doanh với dịch vụ trợ giúp Concierge đặc biệt của chúng tôi.

Lưu ý: Dịch vụ này không hẳn có sẵn với mọi nhà phát hành. Vui lòng kiểm tra ngân hàng phát hành của bạn để biết thêm chi tiết

Thẻ Priceless Cities

Tận hưởng mua sắm tại những thành phố thú vị nhất trên khắp thế giới. Tiếp cận các ưu đãi độc quyền, khám phá trải nghiệm độc đáo và có cơ hội tham gia những cơ hội tham gia các sự kiện VIP và nội bộ công ty