Tổ chức Phát hành Thẻ Trả trước

Sau đây là danh sách những tổ chức phát hành thẻ Mastercard tại Việt Nam. Không phải tất cả các tổ chức phát hành thẻ Mastercard đều có tên trong danh sách này, vì vậy để có danh sách đầy đủ, vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc tổ chức tài chính mà bạn yêu thích.

Thẻ MatchMove Mastercard

An toàn hơn thẻ ghi nợ. Hoạt động như thẻ tín dụng.

MatchMove Mastercard là thẻ trả trước kỹ thuật số cho phép thực hiện giao dịch trực tuyến an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

Với mỗi giao dịch bạn thực hiện, mã CVC động sẽ được tạo, làm giảm đáng kể tình trạng gian lận thẻ. Với các địa điểm nạp tiền thuận tiện, chuyển khoản tức thời và chương trình khách hàng trung thành, MatchMove Mastercard giúp việc thanh toán trực tuyến đơn giản hơn nhiều.

MatchMove Mastercard cũng cho phép thực hiện các giao dịch xuyên biên giới - gồm chuyển khoản vào tài khoản, chuyển tiền mặt, chuyển tiền qua mạng lưới MoneySend và HomeSend. Bạn cũng có thể mua sắm tại các địa điểm buôn bán với các thiết bị đầu cuối không tiếp xúc bằng cách sử dụng điện thoại có hỗ trợ NFC.

Bạn thích thẻ bình thường để cầm trong tay hơn? Đăng ký thẻ MatchMove qua Ứng dụng của chúng tôi và hoàn tất mua hàng ngoại tuyến bằng cách sử dụng các công nghệ NFC không tiếp xúc chẳng hạn Mastercard Contactless

Đăng ký miễn phí và bất cứ ai từ 18 tuổi trở lên đều có thể đăng ký Cũng không có yêu cầu về thu nhập hoặc kiểm tra tín dụng. Bạn còn chờ gì nữa?

Đăng ký ngay!