Bảo vệ thẻ tín dụng, trợ giúp và các khoản tiết kiệm

Để tìm hiểu về các lợi ích có sẵn với thẻ tín dụng hoặc ghi nợ Mastercard của bạn, hãy liên hệ ngân hàng phát hành thẻ của bạn.

Các lợi ích được mô tả bên dưới thay đổi tùy theo loại thẻ và theo ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên lạc với ngân hàng phát hành thẻ của bạn để nắm được các điều khoản và điều kiện đầy đủ. Có áp dụng các điều kiện, điều khoản và ngoại trừ nhất định.

Bảo vệ Cá nhân

Bảo vệ với Chính sách Miễn Trách nhiệm

Chỉ thanh toán cho những mua sắm bạn đã ủy quyền trên thẻ Mastercard của mình. Những mua sắm trái phép không phải trách nhiệm của bạn. Có các điều kiện và ngoại lệ được áp dụng.

Bảo vệ Du Lịch

Bảo hiểm chậm trễ hành lý

Bồi hoàn bạn những vật dụng cá nhân hoặc kinh doanh cần thiết nếu hành lý bạn gửi trên hãng chuyên chở thông dụng bị chậm trễ khi quá cảnh và vé của bạn mua bằng thẻ Mastercard thích hợp.

Bảo hiểm miễn trừ thiệt hại khi xe hơi thuê bị đụng xe

Bảo hiểm mọi thiệt hại (thiệt hại vật chất và trộm cắp) đối với xe thuê và được thanh toán sử dụng thẻ Mastercard thích hợp.

Bảo hiểm hành lý bị mất hoặc thiệt hại

Bồi hoàn chi phí thực tế sửa chữa hoặc thay thế hành lý gửi đi hoặc xách tay nếu bị mất hoặc thiệt hại trên hãng chuyên chở thông dụng, miễn là vé của bạn được thanh toán bằng thẻ Mastercard thích hợp.

Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch

Bảo hiểm cho bạn và gia đình trong trường hợp tử vong do tai nạn hoặc tai nạn, miễn là vé của bạn trên hãng chuyên chở thông dụng được thanh toán bằng thẻ Mastercard thích hợp.

Bảo hiểm hủy chuyến đi

Bồi hoàn cho bạn và gia đình cho mọi trường hợp hủy không được hoàn tiền hoặc thay đổi phí nếu chuyến đi của bạn bị gián đoạn hoặc hủy và bạn đã mua vé trên hãng chuyên chở thông dụng bằng thẻ Mastercard thích hợp.

*Danh mục các quyền lợi trên thẻ của bạn có thể khác nhau tùy theo tổ chức phát hành thẻ. Vui lòng liên lạc với ngân hàng phát hành thẻ của bạn để nắm được các điều khoản và điều kiện đầy đủ. Nếu có sự khác biệt nào giữa ngôn ngữ mô tả về quyền lợi bảo hiểm như đã nêu trên, và chính sách tổng thể thực sự áp dụng do nhà cung cấp bảo hiểm phát hành, các điều kiện và điều khoản của chính sách đó sẽ chiếm ưu thế. Ngân hàng phát hành thẻ của bạn có thể hủy các lợi ích bảo hiểm bất cứ lúc nào và phải thông báo cho bạn biết trước ít nhất sáu mươi (60) ngày. Bảo hiểm vẫn chỉ áp dụng cho bất cứ quyền lợi nào mà bạn được quyền hưởng trước ngày kết thúc, hủy hoặc ngưng gia hạn, tùy theo các điều kiện và điều khoản bảo hiểm.

Dịch vụ Mastercard Global ServiceTM

Được hỗ trợ hầu như ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào khi bạn có thắc mắc liên quan đến Dịch vụ Mastercard Global Service™. Trong đó bao gồm hỗ trợ thu hồi thẻ bị thất lạc hoặc mất cắp; được thay thế thẻ khẩn cấp, ứng tiền mặt; tìm địa điểm ATM và trả lời bất cứ câu hỏi nào về tài khoản của bạn.

Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng

Tận hưởng các dịch vụ cá nhân như đặt bàn cho bữa tối, đặt vé, tìm mua những món hàng hiếm, mua và chuyển quà tặng tới người thân yêu, đặt phòng họp hoặc các yêu cầu khác, với dịch vụ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Các quyền lợi cao cấp khi đi du lịch

Các chủ thẻ World Elite có thể khám phá những trải nghiệm du lịch độc đáo, các tiện nghi đặc biệt và tận dụng các dịch vụ du lịch tiêu chuẩn quốc tế, các lợi ích và ưu đãi cao cấp. Và với các ưu đãi du lịch và lợi ích mới luôn được cập nhật, bạn có thể chắc chắn mình đang trải nghiệm những điều tốt nhất mà thế giới mang lại. Nếu bạn cần hỗ trợ từ các tư vấn viên du lịch của chúng tôi, chỉ cần gọi số ở mặt sau thẻ World Elite Mastercard bất cứ lúc nào.

Dịch vụ hỗ trợ du lịch

Có được mọi thông tin du lịch mà bạn cần. Trong đó bao gồm thông tin nơi đến trước chuyến đi như các yêu cầu về visa/hộ chiếu, tiêm ngừa và dịch vụ y tế, hỗ trợ về giấy tờ du lịch và hành lý bị thất lạc/mất cắp cũng như giới thiệu luật sư, đại sứ quán và lãnh sự quán địa phương nếu bạn du lịch cách nhà hơn 100 dặm.

Những trải nghiệm và ưu đãi

Các chủ thẻ World Mastercard và World Elite Mastercard được tận hưởng hàng loạt những ưu đãi, nâng cấp và trải nghiệm độc quyền. Mastercard Access cho phép bạn tận hưởng những ưu đãi tuyệt hảo từ các nhà bán lẻ cao cấp cùng những khách sạn và khu nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới. Vậy dù là đặt bàn ăn tốt nhất, có được chỗ ngồi trên hàng ghế trước tại buổi hòa nhạc hay nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp để chơi golf, những trải nghiệm vô giá đang chờ đón bạn.

Khám phá Những Trải nghiệm & Ưu đãi Bạch kim
Khám phá Những Trải nghiệm & Ưu đãi World
Khám phá Những Trải nghiệm & Ưu đãi World Elite

Khuyến mãi và ưu đãi

Tận hưởng những khuyến mãi độc đáo của Mastercard khi bạn sử dụng thẻ của mình.

Xem các khuyến mãi của chúng tôi

Mastercard® Priceless Cities

Hãy là người đầu tiên biết về các sự kiện và ưu đãi cao cấp ở những thành phố mà bạn yêu thích.

Tìm hiểu thêm

 

*Danh mục các quyền lợi trên thẻ của bạn có thể khác nhau tùy theo tổ chức phát hành thẻ. Vui lòng liên lạc với ngân hàng phát hành thẻ của bạn để nắm được các điều khoản và điều kiện đầy đủ. Nếu có sự khác biệt nào giữa ngôn ngữ mô tả về quyền lợi bảo hiểm như đã nêu trên, và chính sách tổng thể thực sự áp dụng do nhà cung cấp bảo hiểm phát hành, các điều kiện và điều khoản của chính sách đó sẽ chiếm ưu thế. Tổ chức phát hành thẻ của bạn có thể hủy các lợi ích bảo hiểm bất cứ lúc nào và phải thông báo cho bạn biết trước ít nhất sáu mươi (60) ngày. Bảo hiểm vẫn chỉ áp dụng cho bất cứ quyền lợi nào mà bạn được quyền hưởng trước ngày kết thúc, hủy hoặc ngưng gia hạn, tùy theo các điều kiện và điều khoản bảo hiểm.