Mastercard® với Samsung Pay

Mastercard với Samsung Pay

Mua sắm, ăn uống và thanh toán ở nhiều nơi hơn nữa với Samsung Pay và tận hưởng các giao dịch dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Sử dụng nó hầu như ở bất cứ nơi nào bạn mua sắm, từ các cửa hàng quần áo yêu thích cho đến thanh toán tiền taxi.

Tìm hiểu thêm

Cài đặt thật đơn giản

Một khi bạn đã mở ứng dụng và đăng ký hết các thẻ tín dụng, ghi nợ, tín dụng doanh nghiệp và thẻ trả trước (loại có xác định danh tính) của Mastercard. Sử dụng Samsung Pay để thực hiện thanh toán bảo mật.

Đọc thêm về thiết bị tương thích

Dễ sử dụng

Chỉ cần quẹt từ bên dưới màn hình, ủy quyền bằng dấu vân tay và chạm thiết bị của bạn vào máy thanh toán. Samsung Pay hiệu quả ở cả các máy thanh toán với thẻ từ truyền thống và dòng máy thanh toán không tiếp xúc mới.

Mua sắm an toàn, thanh toán bảo mật

Các giao dịch được xác nhận bằng dấu vân tay của bạn và mã token ngẫu nhiên được sử dụng thay vì thông tin thật của thẻ khi bạn sử dụng Samsung Pay, nên thông tin của bạn được an toàn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được bảo vệ thêm từ chính sách Miễn Trách nhiệm đi kèm với thẻ Mastercard của mình.

*Có ở khắp nơi dựa trên tính tương thích của Samsung Pay trên máy thanh toán MST và/hoặc NFC, một số được hỗ trợ để sử dụng chỉ sau khi nâng cấp phần mềm. Samsung Pay chỉ độc quyền trên một số dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy, và có trên khắp các mạng lưới thanh toán, ngân hàng và cửa hàng tham gia. Có sẵn tùy nơi, vui lòng kiểm tra thông tin cập nhật trên www.samsung.com/sg/samsungpay 

Đối với Samsung Note 5 4G+ và Galaxy S6 edge+ 4G+, biểu tượng Samsung Pay có thể được tìm thấy trong Thư mục các Ứng dụng. Đối với Samsung Galaxy S7 4G+ và S7 edge+ 4G+: Biểu tượng Samsung Pay có thể được tìm thấy trong Danh mục Samsung. 

Tất cả tên công ty, sản phẩm và dịch vụ được nêu ở đây là các nhãn hiệu, thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu dịch vụ của chủ sở hữu tương ứng. Các hình ảnh được mô phỏng và chỉ cho mục đích minh họa mà thôi. ©2016 Công ty TNHH Samsung Electronics