Dịch vụ Tin nhắn thông báo giao dịch

Với Dịch vụ Tin nhắn thông báo giao dịch, bạn có thể kiểm soát các giao dịch tiền bạc của mình 24/7. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều các ngân hàng cung cấp các dịch vụ tin nhắn giao dịch cho chủ thẻ của mình. Kiểm tra với ngân hàng xem bạn có thể đăng ký dịch vụ này ngay hôm nay không.

Tin nhắn thông báo giao dịch sẽ được kích hoạt bất cứ khi nào thẻ của bạn được sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể phát hiện hoạt động gian lận - bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Nếu bạn được cảnh báo về khả năng có hoạt động gian lận, hãy gọi điện cho ngân hàng phát hành của mình để kiểm tra. Các ngân hàng có đưa ra chính sách bảo vệ bạn khỏi các giao dịch trái phép.

Tính năng này mang lại sự bảo vệ an toàn cho bạn trong mua sắm hàng ngày, trực tuyến và khi du lịch. Tìm hiểu thêm về an toàn và bảo mật cho người tiêu dùng 

Mẹo giữ cho thẻ của bạn an toàn:

Nếu bạn có bao giờ nhận được cuộc gọi, tin nhắn hoặc email lạ, yêu cầu bạn cho thông tin nhạy cảm như số thẻ và mã PIN, hoặc tên người dùng và mật khẩu, đó là trò lừa đảo trực tuyến.

bạn có thể được yêu cầu cho số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật 3 chữ số (phía sau thẻ), khi mua sắm trực tuyến hoặc đặt hàng qua điện thoại, nhưng đừng bao giờ để lộ mã PIN.

Hãy liên hệ với ngân hàng của mình nếu bạn nghĩ mình đã bị lừa đảo qua mạng. Và để đề phòng an toàn, bạn nên đăng ký cảnh báo tin nhắn cho các thẻ của mình để được cảnh báo về những giao dịch trái phép.