Click to play video

An tâm là Vô giá

An toàn là trọng tâm của câu chuyện Mastercard

Chúng tôi biết rằng sự an toàn và bảo mật là ưu tiên hàng đầu đối với các ngân hàng phát hành, khách hàng của bạn, các cửa hàng và những đối tượng khác. Đó là lý do chúng tôi không dừng lại trong việc phát triển các cách thức thanh toán mới và tốt hơn để việc thanh toán được an toàn. Khi công nghệ tiến bộ, thiết bị thay đổi và phương thức thanh toán phải thích ứng theo, chúng tôi liên tục đổi mới để đảm bảo an toàn cho hàng tỷ thanh toán điện tử diễn ra mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cũng bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ sinh thái thanh toán với EMV, mã hóa điểm đầu cuối, xác thực bằng token và xác thực chung.


Khắc phục tình trạng gian lận ở mọi góc độ

Các chuyên gia Mastercard® Advisors sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên biệt đánh giá được rủi ro 360°


Cải tiến cho bạn

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong các công nghệ bảo mật tinh vi giúp trang bị tốt hơn cho ngân hàng phát hành trong cuộc chiến chống gian lận

Tại đây chỉ nêu một vài lợi ích về bảo mật mà khách hàng của bạn sẽ được hưởng khi dùng Mastercard

Bảo vệ với Chính sách Miễn Trách nhiệm

Miễn Trách nhiệm được áp dụng với các giao dịch tại cửa hàng, qua điện thoại hay trực tuyến. Áp dụng các điều khoản, điều kiện và loại trừ nhất định. Tìm hiểu thêm.

Bảo đảm khi mua hàng

Bao gồm hầu hết các món hàng mà khách hàng của bạn mua với một thẻ Mastercard đủ điều kiện nếu món hàng đó bị hư hỏng hay mất cắp trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua.