Thu hút khách hàng mới và giúp khách hàng hài lòng với tính năng trả trước và sức mạnh của sự thấu hiểu sự thấu hiểu

Khám phá giải pháp có thể giúp gia tăng số lượng khách hàng của bạn, thúc đẩy doanh thu bán hàng và khai thác những cơ hội mới

Biến sự thấu hiểu khách hàng thành thế mạnh

Thông tin có thể là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh. Các chuyên gia tại Mastercard® Advisors có thể cung cấp cho bạn thông tin kinh doanh và các ứng dụng quý giá để giúp bạn cải thiện thị phần.

Xem cách thức

Mở rộng cơ hội với thẻ trả trước

Cách thanh toán dễ dàng và đơn giản - đó là điều mà người tiêu dùng muốn. Và với việc chấp nhận và bán các thẻ trả trước của Mastercard, bạn sẽ không chỉ cung cấp thẻ trả trước cho khách hàng mà còn mở rộng phạm vi kinh doanh sang cộng đồng chủ thẻ trả trước không ngừng mở rộng - từ những người tặng quà, du khách, nhân viên khu vực doanh nghiệp và khu vực công cho tới những người không sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Thẻ trả trước Mastercard cho phép bạn tiến vào phân khúc thị trường mới, tạo các mối quan hệ khách hàng mới, tạo ra nhiều doanh thu hơn, và tất nhiên, phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nâng tầng cao mới với các thẻ đồng thương hiệu

Chi tiêu nhiều hơn, khách hàng trung thành hơn, thấu hiểu hơn về thói quen tiêu dùng của khách hàng - đây chỉ là một vài lợi ích của việc cung cấp thẻ Mastercard đồng thương hiệu. Sao kê hàng tháng cho phép bạn tiếp cận thường xuyên với cơ sở khách hàng, chưa kể các khả năng tiếp thị. Và với lời nhắc nhở liên tục về doanh nghiệp của bạn trong ví của khách hàng, việc đồng thương hiệu nâng cao thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng và cho họ một lý do để tiếp tục quay lại giao dịch.  

Tìm hiểu thêm