Để khách hàng tiếp tục quay trở lại

Khám phá những cách gia tăng sự trung thành của khách hàng

Thẻ đồng thương hiệu chứng minh sức mạnh của quan hệ đối tác

Tăng doanh thu, tăng độ gắn bó của khách hàng, hiểu biết sâu sắc hơn về thói quen tiêu dùng của khách hàng - đây chỉ là một vài lợi ích của việc cung cấp thẻ Mastercard đồng thương hiệu. Sao kê hàng tháng cho phép bạn tiếp cận thường xuyên với cơ sở khách hàng, không kể đến các khả năng tiếp thị. Chiếc thẻ chính là lời gợi nhớ về bạn trong ví của người tiêu dùng, việc đồng thương hiệu giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng và cho họ một lý do để tiếp tục quay trở lại.

Nhận thêm thông tin

Mở rộng cơ hội với thẻ trả trước

Thanh toán dễ dàng và đơn giản - đó là điều mà người tiêu dùng muốn. Và với việc chấp nhận và bán các thẻ trả trước của Mastercard, bạn sẽ không chỉ cung cấp việc thanh toán nhanh giản cho khách hàng mà còn mở rộng phạm vi kinh doanh sang cộng đồng chủ thẻ trả trước không ngừng mở rộng - từ những người tặng quà, du khách, nhân viên khu vực doanh nghiệp và khu vực công cho tới những người không sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Thẻ trả trước Mastercard cho phép bạn tiến vào phân khúc thị trường mới, tạo các mối quan hệ khách hàng mới, tạo ra nhiều doanh thu hơn, và tất nhiên, phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trao đúng phần thưởng cho đúng khách hàng

Tìm hiểu cách các giải pháp chăm sóc khách hàng thường xuyên có thể giúp bạn xác định những khách hàng tốt nhất và khuyến khích họ ngày càng tốt hơn