Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật

Phương thức hoạt động của thanh toán Tap & Go®

Khách hàng của bạn có thể mua hàng chỉ bằng cách chạm hoặc đưa thẻ hoặc thiết bị thông minh đã được kích hoạt lướt qua đầu đọc tại điểm bán hàng (POS) được trang bị công nghệ không tiếp xúc. Đầu đọc bảo mật nhận chi tiết thanh toán thông qua tần số vô tuyến hoặc công nghệ Kết nối Không dây trong Phạm vi tầm Ngắn (NFC).

Quy trình thanh toán nhanh gọn, doanh thu tăng

Bằng cách sử dụng công nghệ Mastercard Không tiếp xúc, khách hàng có thể nhanh chóng hoàn tất thanh toán, có nghĩa là bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng với trong khoảng thời gian ngắn hơn. Công nghệ không tiếp xúc cũng giúp bạn tăng sự gắn bó của khách hàng, họ sẽ quay trở lại giao dịch tiếp và đây chính là các cơ hội để bán chéo các sản phẩm khác 

Lợi ích

Một vài lợi ích của công nghệ Mastercard Không tiếp xúc gồm:

  • Tăng cường bảo mật thanh toán tại POS. Các giao dịch được xử lý qua cùng một mạng an toàn vốn xử lý hàng tỷ giao dịch qua thẻ từ và thẻ chip Mastercard mỗi năm. 
  • Tăng giá trị giao dịch. Trung bình, những tài khoản đang hoạt động có công nghệ Không tiếp xúc của Mastercard đạt chi tiêu trung bình trên mỗi tài khoản cao hơn so với tài khoản đang hoạt động không có công nghệ không tiếp xúc. 
  • Giảm chi phí xử lý tiền mặt và cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn. 
  • Thêm tiện lợi. Với việc không yêu cầu chủ thẻ xác minh đối với giao dịch dưới 50 đô la và không yêu cầu hóa đơn, công nghệ không tiếp xúc chính là trải nghiệm tap & go (chạm & trả) thực sự.

Làm thế nào để chấp nhận thanh toán qua công nghệ Mastercard Không tiếp xúc

Để chấp nhận thanh toán qua công nghệ không tiếp xúc, cửa hàng có thể chọn cài đặt một đầu đọc ngoại vi hoặc hệ thống tích hợp hoàn toàn.

Hãy liên lạc ngân hàng thực hiện thanh toán hoặc tổ chức xử lý thanh toán của bạn để tìm hiểu cách bắt đầu chấp nhận thiết bị thanh toán không tiếp xúc của Mastercard. 

Click to play video

Xem cách hoạt động của công nghệ không tiếp xúc