Bảo vệ doanh nghiệp và khách hàng của bạn

Các giải pháp phòng ngừa gian lận

Khi các phương thức thanh toán kỹ thuật số tiếp tục phát triển, Mastercard® cam kết thúc đẩy tính an toàn và toàn vẹn của hệ sinh thái thanh toán. Thông qua những nỗ lực của chúng tôi, cửa hàng được hưởng lợi từ trải nghiệm người tiêu dùng được cải tiến và môi trường thanh toán bảo mật và đáng tin cậy hơn. Đây chỉ là một vài giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Thanh toán an toàn hơn với công nghệ chip EMV

Trong 15 năm qua, Mastercard luôn đóng vai trò dẫn đầu trong việc tạo ra, quản lý và liên tục phát triển tiêu chuẩn EMV. Chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp EMV duy nhất - được biết đến với tên gọi M/Chip™ - để giúp các tổ chức phát hành và cửa hàng triển khai nhanh các giải pháp thanh toán mới.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Mã Xác minh Địa chỉ và mã xác nhận CVC2

Ngày càng có nhiều cửa hàng thực hiện các giao dịch "không cần trình thẻ" với những khách hàng mà họ không bao giờ thấy mặt. Nhưng thương mại điện tử cũng đi đối với những mánh khóe gian lận mới. Những chương trình xác minh và bảo mật Mastercard giúp người mua sắm tự tin hơn và giúp cửa hàng bảo vệ việc kinh doanh của họ.

Hãy liên hệ với ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn

Phát triển kinh doanh đồng thời quản lý gian lận

Giải pháp GateKeeper 2.0 của chúng tôi sẽ giảm chi phí chống gian lận cho doanh nghiệp của bạn đồng thời đảm bảo những khách hàng thực sự không bị từ chối hoặc cảm thấy nản lòng. Cách tiếp cận đa lớp của chúng tôi phát hiện gian lận với độ chính xác gần như tuyệt đối và được chứng minh là giúp tăng doanh thu.

Tìm hiểu thêm

Yêu cầu bảo mật

Tìm hiểu những yêu cầu để chấp nhận Mastercard

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của bạn?

Tận dụng đào tạo để giúp bạn bảo vệ việc kinh doanh